ร้านชุดแต่งงาน 88 IMAGE | ร้านเช่าชุดแต่งงาน | ร้านเช่าชุดไทยแต่งงาน | ร้านถ่ายพรีเวดดิ้ง | บริษัทออแกไนซ์ รับจัดงานแต่งงาน Wedding Planner Bangkok
ร้านตัดชุดแต่งงาน 88 IMAGE - Wedding Studio & Planner Bangkok
5 เทรนด์ชุดเจ้าสาวมาแรงในปี 2024

5 เทรนด์ชุดเจ้าสาวมาแรงในปี 2024

เรื่องสำคัญของงานแต่งงานอย่างหนึ่งสำหรับเจ้าสาว คือ การเลือกร้านชุดแต่งงาน เพราะต้องใช้เวลาในการเลือกพอสมควร และอีกปัจจัยก็คือต้องเลือกให้เหมาะกับรูปร่างของเจ้าสาวต้องส่งเสริมให้บุคลิกของเจ้าสาวดูโดดเด่นสวยที่สุดภายในงาน ดังนั้นทางห้องเสื้อ 88image@Couture ขอแนะนำเทรนด์ชุดเจ้าสาวมาแรงในปี 2024 สำหรับคุณผู้หญิงคนไหนที่กำลังมองหาชุดแต่งงานไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

1.ชุดเจ้าสาวมินิมอล

ชุดเจ้าสาวมินิมอล

ชุดเจ้าสาวในสไตล์มินิมอลโดดเด่นที่ความเรียบง่าย แต่ยังคงดูสวยงาม มักจะเป็นโทนสีใดสีหนึ่ง ชุดเจ้าสาวสไตล์นี้ ยังคงได้รับความนิยมตลอดอีกทั้งยังช่วยเสริมบุคลิกให้เจ้าสาวดูเด่นขึ้น เพราะชุดที่ไม่มีลวดลายใด ๆ จะส่งให้เสน่ห์ไปอยู่ที่ตัวเจ้าสาวเป็นหลัก จึงเป็นอีกหนึ่งชุดเจ้าสาวยอดนิยมและมาแรงในปี 2024

2.เจ้าสาว Mermaid

ชุดเจ้าสาว mermaid

ชุดเจ้าสาวทรงเมอร์เมดมักถูกนึกถึงอยู่เสมอ หากพูดถึงชุดเจ้าสาวที่มีทั้งความหรูหรา สง่างาม และเซ็กซี่เย้ายวน ด้วยทรงชุดที่เข้ารูปอวดส่วนเว้าส่วนโค้งให้โดดเด่นและกระโปรงที่บานออกตั้งแต่เข่าลงมาจนถึงพื้นดูคล้ายกับหางของนางเงือกหรือปลา จึงทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากและติด top 3 ในปี 2024 อย่างแน่นอน

3.ชุดเจ้าสาวสายแฟชั่นรันเวย์

ชุดเจ้าสาวสวยแฟชั่นรันเวย์

สำหรับเจ้าสาวสายแฟชั่นที่เหมือนหลุดมาจากแฟชั่นจึงให้ทั้งความสวยงาม โดดเด่น และแปลกใหม่ ไม่เน้นการยึดติดรูปแบบของชุดเจ้าสาวเดิมๆแต่จะเน้นดีไซน์ให้มีความทันสมัย นำเสนองานที่มีความคิดสร้างสรรค์เป็นหลัก แต่สามารถนำมาสวมใส่เพื่อเป็นชุดเจ้าสาวในงานจริงได้4.ชุดเจ้าสาว Ball Gown

ชุดเจ้าสาว Ball Gown

ตัดชุดเจ้าสาวแบบ Ball Gown ถือเป็นอีกหนึ่งชุดแต่งงานที่สาวๆใฝ่ฝันกันมากที่สุดอีกชุดหนึ่งเลยทีเดียว เพราะสามารถแปลงโฉมให้คุณผู้หญิงเป็นเจ้าหญิงที่สวยสง่างามได้ในพริบตาแถมยังเป็นชุดยอดนิยมที่ฮิตติดเทรนด์ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย บอลกาวน์ไม่เคยตกยุคและอยู่ในเทรนด์แฟชั่นเสมอมา ไม่มีตัวเลือกไหนเหมาะสมกับงานพิธีแต่งงานที่จัดอย่างยิ่งใหญ่และอลังการไปกว่าฃุดเจ้าสาวทรงบอลกาวน์อีกแล้ว


5.ชุดเจ้าสาวโมเดิร์น Luxury

ชุดเจ้าสาวโมเดิร์น Luxury

หากพูดถึงลุคเจ้าสาวยุคใหม่คงต้องไม่พลาดกับชุดเจ้าสาวในสไตล์โมเดิร์น Luxury โดยเป็นการผสมผสานความเป็นโมเดิร์นที่มีความทันสมัย เรียบง่าย ดูสง่างาม แตกต่างไปจากชุดแต่งงานสีขาวแบบเดิมๆ ซึ่งชุดเจ้าสาวสไตล์นี้นอกจากจะทำให้เจ้าสาวโดดเด่นที่สุดแล้ว ยังสร้างความมั่นใจให้ด้วยแพทเทิร์นที่ทันสมัย เหมาะกับยุคสมัยใหม่และปี 2024 รับรองไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน

ร้านชุดแต่งงาน 88IMAGE ให้บริการเช่าชุดแต่งงาน ชุดเจ้าสาว ชุดงานหมั้น ชุดไทยสำหรับงานแต่งงาน และบริการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง บริการจัดงานแต่งงานแบบครบจบในที่เดียว สนใจติดต่อสอบถามได้ดังนี้

Phone : 064-619-6541
Line : 88image
Facebook : 88imagestudio

ร้านชุดแต่งงาน 88IMAGE ให้บริการเช่าชุดแต่งงาน จัดงานแต่งงานแบบครบจบในที่เดียว

บทความที่น่าสนใจ

© 88imagestudio ​All right reserved