ร้านชุดแต่งงาน 88 IMAGE | ร้านเช่าชุดแต่งงาน | ร้านเช่าชุดไทยแต่งงาน | ร้านถ่ายพรีเวดดิ้ง | บริษัทออแกไนซ์ รับจัดงานแต่งงาน Wedding Planner Bangkok
ร้านตัดชุดแต่งงาน 88 IMAGE - Wedding Studio & Planner Bangkok
สอบถามเพิ่มเติม คลิก
จำเป็นต้องจ้างออแกไนซ์งานแต่งหรือร้านรับจัดงานแต่งหรือไม่?

จำเป็นต้องจ้างออแกไนซ์งานแต่งหรือร้านรับจัดงานแต่งหรือไม่?

ทำไมหลาย ๆ คนจึงเลือกจ้างออแกไนซ์งานแต่ง?
บ่าวสาวจำนวนมากเลือกที่จะจ้างออแกไนซ์งานแต่งหรือร้านรับจัดงานแต่ง เนื่องจากงานแต่งนั้นมีรายละเอียดยิบย่อยที่ต้องดูแลหลายอย่างเช่น การรับแขก การเตรียมอาหาร หรือพิธีการต่าง ๆทำให้บ่าวสาวอาจไม่มีความสุขกับงานแต่งงานของตัวเองได้อย่างเต็มที่

ออแกไนซ์งานแต่งทำอะไรบ้าง?
หน้าที่หลักของออแกไนซ์งานแต่งคือการทราบว่าบ่าวสาวต้องการอะไรและต้องการให้งานแต่งออกมาเป็นอย่างไรออแกไนซ์จะมีหน้าที่หาข้อมูล ติดต่อสื่อสาร ให้คำปรึกษา และประสานงานเรื่องต่าง ๆที่เกี่ยวกับงานแต่ง เช่น การรับแขก เพื่อที่บ่าวสาวจะได้มีช่วงเวลาแห่งความสุขเป็นของตนเองและไม่เครียดกับเรื่องอื่นๆ

ข้อดีของการจ้างออแกไนซ์งานแต่งหรือร้านรับจัดงานแต่งคืออะไร?

1)     ให้คำปรึกษาเรื่องการจัดงานแต่ง
วันแต่งงานถือเป็นวันที่มีความสำคัญและพิเศษที่สุดในชีวิตของบ่าวสาวเมื่อคุณกำลังจะแต่งงาน คุณอาจมีไอเดียการจัดงานแต่งงานมากมายอยู่ในหัวแต่การจะทำให้ไอเดียเหล่านั้นเป็นความจริงขึ้นมาไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลยออแกไนซ์งานแต่งจะช่วยออกแบบงานแต่งงานในฝันของคุณโดยการทำความรู้จักกับคุณ ทำความเข้าใจไอเดียของคุณ และเสริมไอเดียดี ๆเพิ่มเข้าไปเพื่อทำให้งานแต่งที่คุณต้องการเป็นจริงขึ้นมา

2)     ช่วยให้การจัดงานแต่งงานเป็นไปตามแผน
การจ้างออแกไนซ์งานแต่งหรือร้านรับจัดงานแต่งช่วยประหยัดเวลาของคุณไปได้มากเนื่องจากทีมงานเหล่านี้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มีประสบการณ์และมีคอนเนกชันมากมาย จึงช่วยให้การวางแผนจัดงานแต่งงานของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและช่วยประหยัดเวลาอันแสนมีค่าของคุณได้เยอะทีเดียวออแกไนซ์จะทำหน้าที่เลือกสถานที่จัดงานที่เหมาะสม, ต่อรองราคากับซัพพลายเออร์, จองสถานที่,และดูแลรายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับวันสำคัญของคุณออแกไนซ์สามารถจัดลำดับความสำคัญของสิ่งที่ต้องทำได้อย่างดีและตัดสินใจเรื่องต่างๆ โดยคำนึงถึงทรัพยากรที่มีอยู่ ทำให้สามารถจัดงานได้ทันตามกำหนด

3)     ช่วยจำกัดงบประมาณได้
ออแกไนซ์งานแต่งเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ด้านงานแต่งมามากมายดังนั้นพวกเขาจึงรู้ว่าสิ่งใดที่เหมาะกับบ่าวสาวแต่ละคู่ โดยพวกเขาจะมีการปรับงานแต่งงานให้เข้ากับความต้องการของบ่าวสาว, ระยะเวลาในการเตรียมงาน, งบประมาณ, และทรัพยากรต่าง ๆที่มีอยู่เพื่อให้งานแต่งออกมาดีที่สุด

4)     ช่วยคุณจัดการงานแต่งได้อย่างดี
บ่าวสาวไม่ต้องกังวลเมื่อถึงวันแต่งงานเนื่องจากออแกไนซ์งานแต่งจะเป็นคนจัดการสิ่งต่างๆ ภายในงานให้แทน เช่น การตกแต่งงาน การจัดเลี้ยงอาหาร และพิธีการภายในงาน  นอกจากนี้ยังมีหน้าที่บริหารจัดการเหตุการณ์เฉพาะหน้าที่อาจเกิดขึ้นภายในงานจึงช่วยให้บ่าวสาวและแขกมีความสุขตลอดทั้งงานโดยไม่ต้อ้ความกังวลกล่าวโดยสรุปคือแม้ว่าคุณจะสามารถจัดการและวางแผนงานแต่งงานของตัวเองได้แต่การจ้างออแกไนซ์งานแต่งหรือร้านรับจัดงานแต่งสามารถช่วยให้คุณปวดหัวน้อยลงและมีความสุขได้มากขึ้นดังนั้นเราหวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์กับคุณนะคะ

Sources
https://pasion-eventos.com/blog/en/10-reasons-why-you-should-hire-a-wedding-planner/
https://dallasoasis.com/what-wedding-planners-do-and-why-you-need-one-for-your-big-day/
https://www.brides.com/story/reasons-to-hire-wedding-planner

ร้านชุดแต่งงาน 88IMAGE ให้บริการเช่าชุดแต่งงาน ชุดเจ้าสาว ชุดงานหมั้น ชุดไทยสำหรับงานแต่งงาน และบริการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง บริการจัดงานแต่งงานแบบครบจบในที่เดียว สนใจติดต่อสอบถามได้ดังนี้

บทความที่น่าสนใจ

ร้านตัดชุดแต่งงาน 88 IMAGE - Wedding Studio & Planner Bangkok
qr code - 88 Image Studio ร้านรับตัดชุดแต่งงาน

Follow us

Line - 88 Image Studio ร้านรับตัดชุดแต่งงาน instagram - 88 Image Studio ร้านรับตัดชุดแต่งงาน
Design by Genius

Copyright © 2022 88imagestudio