ร้านชุดแต่งงาน 88 IMAGE | ร้านเช่าชุดแต่งงาน | ร้านเช่าชุดไทยแต่งงาน | ร้านถ่ายพรีเวดดิ้ง | บริษัทออแกไนซ์ รับจัดงานแต่งงาน Wedding Planner Bangkok
ร้านตัดชุดแต่งงาน 88 IMAGE - Wedding Studio & Planner Bangkok
สอบถามเพิ่มเติม คลิก
ไอเดียจัดทรงผมเจ้าสาวยังไงให้สวยปังไม่ซ้ำใคร

ส่องไอเดียเลือกรองเท้าเจ้าสาว 2022

 ไม่ใช่แค่ตัดชุดเจ้าสาวเท่านั้นที่สำคัญสำหรับงานแต่งงาน เครื่องประดับและรองเท้าก็มีส่วนสำคัญเช่นกัน หลายคนอาจจะมองว่ารองเท้าเจ้าสาวอาจจะไม่สำคัญมาก เพราะชุดเจ้าสาวส่วนใหญ่จะยาวลากพื้น แต่เจ้าสาวบางคนอาจจะสวมชุดเจ้าสาวแบบสั้น รองเท้าจึงมีส่วนที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของเจ้าสาวให้ดูสง่างามและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น และวันนี้ทาง 88Image จึงได้รวบรวมเอาไอเดียในการเลือกรองเท้าเจ้าสาวมาฝาก อย่ารอช้าไปชมกันเลยค่ะ


รองเท้าส้นสูงสีขาว


รองเท้าส้นสูงสไตล์นี้ จะช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าสาวแสนสวยในนิยาย อ่อนโยน และโรแมนติก มีสไตล์ สำหรับรองเท้าสไตล์นี้ค่อนข้างมีให้เลือกหลายแบบและหาซื้อง่าย

รองเท้าส้นสูงลายลูกไม้


รองเท้าส้นสูงลายลูกไม้ จะทำให้คุณรู้สึกถึงความเป็นผู้หญิงอ่อนโยน โรแมนติก และทันสมัย

รองเท้าส้นสูงปลายแหลม 

ทำให้เจ้าสาวสวมใส่รู้สึกบอบบางและน่าถนุถนอมเป็นที่สุด

รองเท้าส้นสูงสีนู้ดเปิดหน้าเท้าเล็กน้อย


ทำให้เจ้าสาวที่สวมใส่ที่เลอค่าและโดดเด่นขึ้นด้วยเพชรที่ประดับด้านบน

รองเท้าส้นเตี้ยสีขาว


 รองเท้าส้นเตี้ยสีขาว จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินให้กับเจ้าสาวมากยิ่งขึ้น ทำให้เจ้าสาวรู้สึกคล่องตัวมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับงานที่เจ้าสาวต้องเดินเป็นเวลานาน และเจ้าสาวมีรูปร่างค่อนข้างสูง

รองเท้าส้นเตารีดสีขาวครีม

เหมาะสำหรับเจ้าสาวที่ไม่ชอบสวมรองเท้าส้นสูงแบบแหลม รองเท้าส้นเตารีดทำให้เจ้าสาวเดินได้คล่องตัวมากกว่าเป็นยังไงกันบ้างคะ กับไอเดียในการเลือกรองเท้าที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าคงถูกใจว่าที่เจ้าสาวๆหลายคนนะคะ คราวหน้า 88Image จะนำไอเดียอะไรมาฝากคุณสาวๆ รอติดตามนะคะ หรือหากใครกำลังมองหา เช่าชุดไทย แต่งงาน - Wedding Planner Bangkok - ร้านถ่ายพรีเวดดิ้ง สามารถเข้ามาสอบถามได้ที่เพจ:88imagecouture

ร้านชุดแต่งงาน 88IMAGE ให้บริการเช่าชุดแต่งงาน ชุดเจ้าสาว ชุดงานหมั้น ชุดไทยสำหรับงานแต่งงาน และบริการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง บริการจัดงานแต่งงานแบบครบจบในที่เดียว สนใจติดต่อสอบถามได้ดังนี้

บทความที่น่าสนใจ

ร้านตัดชุดแต่งงาน 88 IMAGE - Wedding Studio & Planner Bangkok
qr code - 88 Image Studio ร้านรับตัดชุดแต่งงาน

Follow us

Line - 88 Image Studio ร้านรับตัดชุดแต่งงาน instagram - 88 Image Studio ร้านรับตัดชุดแต่งงาน
Design by Genius

Copyright © 2022 88imagestudio