ร้านชุดแต่งงาน 88 IMAGE | ร้านเช่าชุดแต่งงาน | ร้านเช่าชุดไทยแต่งงาน | ร้านถ่ายพรีเวดดิ้ง | บริษัทออแกไนซ์ รับจัดงานแต่งงาน Wedding Planner Bangkok
ร้านตัดชุดแต่งงาน 88 IMAGE - Wedding Studio & Planner Bangkok
สอบถามเพิ่มเติม คลิก
อัพเดตสไตล์เทรนด์ชุดแต่งงาน 2022เทรนด์ไหนมาแรง!

อัพเดตสไตล์เทรนด์ชุดแต่งงาน 2022 เทรนด์ไหนมาแรง!

อีกไม่กี่เดือนก็สิ้นปีแล้ว แน่นอนว่าแต่ละปีเทรนด์ชุดแต่งงานย่อมไม่เหมือนกันใช่ไหมคะ วันนี้ จะมาอัพเดตเทรนด์ชุดแต่งงานประจำปี 2022 มาฝากสาว ๆ ที่มีแพลนหาร้านชุดแต่งงานจะจัดงานในปีหน้ากันค่ะ รับรองว่า intrend ไม่มี out เรียกได้ว่า มีแต่ปัง ไม่มีบ้งแน่นอนจ้า เพราะ วันสำคัญทั้งที เราก็ต้องเช่าชุดไทย แต่งงานสวยๆ ดูดีที่สุดใช่ไหมคะ ทางเราขอบอกเลยว่าห้ามพลาด! จะมี ชุดหมั้นไทย ชุดเจ้าสาว รูปแบบไหนบ้างนั้น ติดตามชมกันได้ค่า

1.น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ด้วยชุดเจ้าสาวสไตล์ Minimal
หากคุณเป็นคนเรียบง่าย ชอบความสบายๆ ชิลๆ ชุดแต่งงานสไตล์ Mininal สามารถตอบโจทย์คุณได้ค่ะ ตามคอนเซ็ปต์ “สวยอย่างเป็นธรรมชาติ Less is more น้อยแต่มาก เรียบง่ายแต่โก้”

ถึงแม้ว่าชุดสไตล์นี้จะไม่มีลวดลายที่โดดเด่นสะดุดตามากนัก แต่ก็สามารถทำให้คุณดูโดดเด่น ด้วยความหวานที่เรียบง่าย โดยชุดแต่งงานสไตล์นี้ จะเน้นการดีไซน์ที่ดูสวยเก๋ จนทำให้คุณคุณลืมรูปแบบเดิมๆ ที่คุณเคยนึกถึงได้เลย เพราะ นี่ไม่ใช่ชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิงที่มาพร้อมผ้าพองฟูหรือลูกไม้เวอร์วังอลังการ แต่เป็นชุดแต่งงานที่เน้นความสวยแพงไม่จำเป็นต้องประโคมทุกสิ่งจนล้น ในดีไซน์ที่เรียบโก้ช่วยสร้างเสน่ห์และความสวยให้เจ้าสาวโดยไม่ต้องเยอะเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งมีแบรนด์ชุดแต่งงานชื่อดังก้องโลกหลายแบรนด์ที่ออกคอลเลคชั่นสไตล์นี้ออกมา

2.ชุดแต่งงานแบบคอเหลี่ยม
จากชุดสไตล์มินิมอลเรียบๆ หรูๆ อาจยังพอสำหรับใครบางคน แนะนำเจ้าสาวแค่ลองเปลี่ยนแพทเทิร์นที่คอเสื้อซะหน่อย ให้เป็นแบบเหลี่ยมก็ช่วยเพิ่มให้ความชิคให้ชุดแต่งงานของคุณได้ไม่น้อยแถมยังเข้ากับแนวมินิมอลได้ดีทีเดียว ขอแอบกระซิบเบาๆถ้ายังเป็นเจ้าสาวช่วงบนกระทัดรัดแต่ช่วงสะโพกใหญ่บอกเลยว่าใสแล้วสมดุลและมีเสน่ห์มากๆ

3.ชุดแต่งงานผูกโบว์
ขอบอกเลยว่าชุดแต่งงานแบบผูกโบว์ยังคงเป็นอะรัยที่คลาสสิคตลอดเวลาชุดเจ้าสาวที่ประดับด้วยโบว์เก๋ๆ ไม่เพียงแค่เหมาะกับเจ้าสาวสายหวานเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับเจ้าสาวสายเปรี้ยวได้ด้วย ขึ้นอยู่กับงานดีไซน์ล้วนๆ รับรองความโก้เก๋ไม่เป็นสองรองคัยแน่นอน

4.ชุดเจ้าสาวแบบเปิดหลัง
แอบเซ็กซี่นิดๆสำหรับเจ้าสาวสายเปรี้ยว บอกว่าชุดแต่งงานที่ผ่านมายังแซบไม่พอ ลองมาดูชุดเจ้าสาวแบบเปิดหลังกันค่ะ ชุดแบบนี้ถือว่าฮอตสุดๆเพราะนอกจากจะสวยคลาสสิคแล้วยังแอบเผยความเซ็กซี่ให้เจ้าสาวอีกด้วยแต่คุณจะเปิดมากเปิดน้อยก็คงต้องถามใจคุณดู

5.ชุดเจ้าสาวมีดีเทลจับผ้าที่หัวไหล่
เจ้าสาวบางท่านแอบคิดว่าชุดแต่งงานแบบเปิดหลังเซ็กซี่ไปสำหรับตัวเองให้ลองเข้ามาดูชุดแต่งงานแบบมีผ้า จับเคปที่หัวไหล่กันค่ะ ชุดแบบนี้เหมาะกับใครที่ชอบความหรูหราและสง่างามแบบเจ้าหญิงเจ้าสาวยุคใหม่ลองปรับดีไซผ้าคลุมเจ้าสาวแบบเดิมๆม่เป็นติดเคปผ้าพริ้วที่บริเวรหัวไหล่แทนได้นะคะแต่จะช่วยเพิ่มความเก๋แต่ยังคงความหรูหราไว้อยู่ค่ะ

6.ชุดแต่งงานสไตล์คริสตัลระยิบระยับ
มาเอาใจเจ้าสาวที่ชอบความหรูหราและความโดดเด่นเป็นพิเศษ ด้วยชุดแต่งงานที่เล่นแสงไฟเปล่งประกายระยิบระยับจับใจแขกหรือทุกคน ชุดเจ้าสาวแบบนี้เหมาะกับงานพิธีกลางคืนที่มีแสงไฟสวยๆ มากที่สุดแต่พิธีกลางวันก็เลิศอยู่ค่ะ ไม่ต้องห่วง

7.ชุดแต่งงานแบบสั้น
สำหรับเจ้าสาวที่ชอบความคล่องตัวหรือมองหาชุดเจ้าสาวที่จัดงานกลางวัน เรามีชุดแต่งงาน ตัดชุดเจ้าสาวแบบสั้นมาให้ดูเป็นไอเดียค่ะ อันที่จริงแล้วชุดเจ้าสาวไม่จำเป็นต้องยาวลากพื้นเสมอไป ยุคสมัยเปลี่ยนไปทำให้ชุดสไตล์เดรสสั้นเข้าตาคัยหลายๆคนมากขึ้นโดยเฉพาะเจ้าสาวที่ต้องการความกระฉับกระเฉงเน้นใส่สบายและอยากได้ลุคที่ดูเป็นกันเองอาจจะเลือกมาใส่ในพิธีหมั้น  พิธียกน้ำชา พิธีงานแต่งในสวน หรืองาน after party

8.ชุดเจ้าสาวสไตล์โบฮีเมียน
ถ้าพูดถึงตัดชุดเจ้าสาวในสวน นอกจากชุดสั้นแล้วก็คงต้องนึกถึง ชุดแต่งงานสไตล์โบฮีเมี่ยน มีเอกลักษณ์ที่ลวดลายบนเนื้อผ้าเพิ่มลุคสนุกสนานกว่าชุดเจ้าสาวแบบอื่น ทำให้สไตล์โบฮีเมียนไม่เคยจางหายไปจากแบบชุดแต่งงาน

9.ชุดแต่งงานแขนพองๆบอลลูน
ใครมีธีมงานแต่งเป็นแนววินเทจห้ามพลาดกับชุดแต่งงานแขนพองๆบอลลูนมาเป็นกิมมิก ผสานกับการเปิดไหล่ให้ดูเซ็กซี่เบาๆ กลายเป็นความลงตัวที่เสริมให้คุณสวยหวาน โรแมนติกมากขึ้นชุดแต่งงานแบบนี้ดูมีเสน่ห์และคลาสสิคมาก

10.ชุดเจ้าสาวบอลกราวฟูฟ่อง
ฉีกกฏความเรียบง่ายไปสู่ความโก้หรูแบบฟูฟ่องที่ให้ความรู้สึกอ่อนหวานและชวนฝัน และด้วยการตัดเย็บอย่างพิถีพิถันของชุดที่ฟูฟ่องสามารถเนรมิตให้คุณเป็นเจ้าสาวที่สวยเรดอย่างมีระดับ

11.ชุดแต่งงานแบบหรูหรา
ชุดแต่งงานสไตล์หรูหรานี้ที่มากกว่าในลุคที่แตกต่างไปจากชุดแต่งงานสีขาวแบบเดิมๆโดยเพิ่มกิมมิกเก๋ๆ บนชุดให้ดูโดดเด่นซึ่งชุดเจ้าสาวสไตล์นี้นอกจากจะขับให้คุณโดดเด่น ที่สุดแล้วยังสร้างความมั่นใจให้คุณด้วยแพทเทิ้ลที่ทันสมัย รับรองว่าไม่มีเอ้าแน่นอนค่ะ หวังว่าคงหา​ร้านตัดชุดแต่งงานและได้ไอเดียออกแบบชุดแต่งงานในปี 2022 นี้กันบ้างแล้วใช่มั้ยคะ จากนั้นเลือกชุดที่เหมาะกับคุณได้เลยค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

ร้านตัดชุดแต่งงาน 88 IMAGE - Wedding Studio & Planner Bangkok
qr code - 88 Image Studio ร้านรับตัดชุดแต่งงาน

Follow us

Line - 88 Image Studio ร้านรับตัดชุดแต่งงาน instagram - 88 Image Studio ร้านรับตัดชุดแต่งงาน
Design by Genius

Copyright © 2022 88imagestudio