ร้านชุดแต่งงาน 88 IMAGE | ร้านเช่าชุดแต่งงาน | ร้านเช่าชุดไทยแต่งงาน | ร้านถ่ายพรีเวดดิ้ง | บริษัทออแกไนซ์ รับจัดงานแต่งงาน Wedding Planner Bangkok
ร้านตัดชุดแต่งงาน 88 IMAGE - Wedding Studio & Planner Bangkok
สอบถามเพิ่มเติม คลิก
เทรนด์สีผมเจ้าสาวมาแรงในปี 2022

เทรนด์สีผมเจ้าสาวมาแรงในปี 2022

สีผมเจ้าสาวนั้นหลายๆคนมักจะมองข้าม แต่หารู้ไม่หากสีผมเจ้าสาวไม่ปังก็สามารถพาให้เมกอัพสวยๆของเจ้าสาวพังได้เช่นกัน ดังนั้นวันนี้ 88 Image Wedding Planner Bangkok มาแนะนำสีผมแนวสุภาพที่เหมาะกับโทนสีผิวของสาวไทยและสาวเอเชีย รับรองว่านำไปใช้ได้กับทุกลุคค่ะ

Dark Brown/ Chocolate Brown – สีน้ำตาลเข้ม เหมาะกับเจ้าสาวผิวสีน้ำผึ้ง สามารถผสมประกายทองเพื่อเพิ่มความสว่างให้ใบหน้าได้ค่ะ

Medium Brown – สีน้ำตาลที่ดร็อปความเข้มลงเล็กน้อย
 ออกสีเหมือนน้ำอัดลม เหมาะกับทุกสีผิว แต่ถ้าเจ้าสาวผิวขาวมากๆ อาจจะดูดุไปได้ค่ะ หรือจะทำให้เจ้าสาวดูหน้าจืด ดร้อบลงไปได้นะคะ อาจจะต้องแต่งหน้าโทนเข้มขึ้นค่ะ
Light Brown –สีน้ำตาลอ่อน เป็นสีที่เจ้าสาวเลือกติดเทรนเป็นอันดับต้นๆค่ะ เหมาะกับเจ้าสาวทุกเฉดสีผิว จะช่วยให้ขับผิว ทำให้แต่งหน้าได้ทุกสไตล์Mahogany Brown/ Copper Brown  – สีน้ำตาลอมแดง เหมาะกับเจ้าสาวผิวขาว หรือเจ้าสาวผิวออกเหลืองGolden Brown – สีน้ำตาลอ่อนประกายทอง เหมาะกับเจ้าสาวทุกเฉดสีผิว
Cool Brown / Ash Brown – สีน้ำตาลประกายเทา
 ผมสีควันบุหรี่ เดิมทีอยู่ในกลุ่มของโทนผมสีเทา แต่เมื่อนำมาผสมผสานกับพื้นผมสีน้ำตาล ก็จะได้เป็นสีน้ำตาลเนียนๆ ที่เห็นประกายสีเทาชัดๆ ทำแล้วให้ความรู้สึกซอฟต์ละมุนมากๆ เพราะมีความกลมกลืนกับสีผมตามธรรมชาติของคนเอเชีย เหมาะกับเจ้าสาวผิวขาว ผิวขาวเหลืองค่ะภาพจาก : Pinterest

อย่าลืมนะคะว่าคุณควรทำสีผมก่อนวันแต่งงานจริงประมาณ 2 อาทิตย์ ถึง หนึ่งเดือน เพราะว่าจะเป็นช่วงเวลาที่สีผมเข้าที่พอดี ถ้ามีสีอื่นๆที่อยากได้เป็นพิเศษลองปรึกษาพี่ๆช่างทำผมเพื่อขอคำแนะนำได้นะคะ หรือหากคุณอยากทดลองสีผมว่าเข้ากับชุดแต่งงานหรือไม่ให้คุณทดลองถ่าย พรีเวดดิ้งราคาถูก กทม ก่อนเพื่อดูความเรียบร้อย

ร้านชุดแต่งงาน 88IMAGE ให้บริการเช่าชุดแต่งงาน ชุดเจ้าสาว ชุดงานหมั้น ชุดไทยสำหรับงานแต่งงาน และบริการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง บริการจัดงานแต่งงานแบบครบจบในที่เดียว สนใจติดต่อสอบถามได้ดังนี้

บทความที่น่าสนใจ

ร้านตัดชุดแต่งงาน 88 IMAGE - Wedding Studio & Planner Bangkok
qr code - 88 Image Studio ร้านรับตัดชุดแต่งงาน

Follow us

Line - 88 Image Studio ร้านรับตัดชุดแต่งงาน instagram - 88 Image Studio ร้านรับตัดชุดแต่งงาน
Design by Genius

Copyright © 2022 88imagestudio