ร้านชุดแต่งงาน 88 IMAGE | ร้านเช่าชุดแต่งงาน | ร้านเช่าชุดไทยแต่งงาน | ร้านถ่ายพรีเวดดิ้ง | บริษัทออแกไนซ์ รับจัดงานแต่งงาน Wedding Planner Bangkok
ร้านตัดชุดแต่งงาน 88 IMAGE - Wedding Studio & Planner Bangkok
สอบถามเพิ่มเติม คลิก
เทรนด์ชุดแต่งงานเจ้าสาว พลัสไซด์ ปี 2022

เทรนด์ชุดแต่งงานเจ้าสาว พลัสไซด์ ปี 2022

                      เจ้าสาวที่เจ้าเนื้อทุกคน สามารถตัดชุดเจ้าสาวที่สวยได้ ไม่ต้องกังวล แต่ชุดที่ต้องใส่ต้องมีรูปแบบที่เหมาะกับ รูปร่างตัวเอง แต่ก่อนอื่นต้องแบ่งแยกคำว่าเจ้าเนื้อ มีความแตกต่างอย่างไรบ้าง 

 1. เจ้าสาวที่อวบช่วงบนช่วงล่างเล็ก มีแขนใหญ่ เนื้อด้านหลังเยอะ ชุดที่เหมาะจำเป็นต้องเป็นชุดที่เปิด ด้านบนและอาจเป็นคอวี ที่ทำให้ช่วงบนดูระหงและส่วนหนึ่งที่สำคัญ การสร้างแพทเทริน์ ที่จะทำให้ชุด ทำให้เจ้าสาวอวบ ดูมีเอวอยู่ตรงที่ การทำแพทเทริน์ที่จากด้านใต้อก จนถึงเส้นเอว ที่ต้องทีให้ เว้านิดหนึ่ง ซึ่งทางร้านตัดชุดแต่งงาน จะแนะนำแบบชุดที่เหมาะกับตัวเจ้าสาวทุกคน


2. เจ้าสาวที่อวบด้านเอว ทรงกระโปรงจะช่วยให้เจ้าสาวดูเพรียว ตรงที่กระโปรงต้องมารูด หรือทำจีบรอบ เอว จะทำให้พอง ดูมีหน้าท้อง ฉะนั้น ทรงกระโปรงที่เหมาะ คือ ทรงเอบาน หรือทรงวงกลม 

3. เจ้าสาวที่อวบด้านต้นขา อันนี้ไม่ต้องห่วงเพราะกระโปรงที่บานจะคลุมหมด แต่ถ้าเจ้าสาวที่มีน่องใหญ่ชุดหมั้นที่เป็นกระโปรงสั้น
ควรเป็นกระโปรงยาวจนถึงหน้าแข้งของขา ทางร้านรับตัดชุดเจ้าสาวให้เข้ากับรูปร่างของลูกค้ามากที่สุด

4. เจ้าสาวที่ อวบทุกส่วน ที่ทางร้านชุดแต่งงานแนะนำคือ คอวี แขนยาว ทรงกระโปรงเอบาน หรือกระโปรงทรงวงกลม 

5. มาดูวัสดุผ้าบ้าง เจ้าสาว พลัสไซด์ ควรเลือกผ้าไม่มัน อาจดูด้านนิดหนึ่ง จะอำพรางหุ่นได้ดี ซึ่งจะทำให้เจ้าสาวดูสวนสง่างามมากยิ่งขึ้น

หากว่าที่เจ้าสาวคนใดอยากให้ทางร้านตัดชุดแต่งงานแนะนำหรือสอบถามราคาเช่าชุดแต่งงานสามารถทักมาได้เลยค่ะที่ 88 image @couture รับจัดงานแต่งตามหน้าเพจ หรือ ตาม line:@88image

ร้านชุดแต่งงาน 88IMAGE ให้บริการเช่าชุดแต่งงาน ชุดเจ้าสาว ชุดงานหมั้น ชุดไทยสำหรับงานแต่งงาน และบริการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง บริการจัดงานแต่งงานแบบครบจบในที่เดียว สนใจติดต่อสอบถามได้ดังนี้

บทความที่น่าสนใจ

ร้านตัดชุดแต่งงาน 88 IMAGE - Wedding Studio & Planner Bangkok
qr code - 88 Image Studio ร้านรับตัดชุดแต่งงาน

Follow us

Line - 88 Image Studio ร้านรับตัดชุดแต่งงาน instagram - 88 Image Studio ร้านรับตัดชุดแต่งงาน
Design by Genius

Copyright © 2022 88imagestudio